Mr Hà FordView all my offers
Trưởng nhóm Kinh Doanh
0789 30 2222 024 666 222 81
94 Ngô Thì Nhậm,HN
Contact Mr Hà Ford

About me

“Hà Ford” là ai?

Người bán hàng giỏi nhất của Ford Viet Nam tại Hà Nội

Hàng năm, hãng xe ô tô Ford tại Việt Nam tổ chức tôn vinh “Người bán hàng xuất sắc nhất toàn quốc” của Công Ty TNHH Ford Việt Nam.

bán xe giỏi nhất cả nước; bán xe nhập khẩu giỏi nhất; bán xe lắp dáp giá rẻ nhất; hà ford là ai

Cảm thấy thật tự hào , thật vinh dự bởi sự nỗ lực vì những thành tích bán hàng xuất sắc nhất trong những năm qua. Với những đóng góp quan trọng đó, với những thành công rực rỡ đó, với mức tăng trưởng doanh số bán hàng kỷ lục đó. Nhiều sản phẩm của Ford được bán ra giúp thành tích duy trì vị trí dẫn đầu phân khúc. Những thành công đó đã khẳng định được sự tín nhiệm ngày càng nhiều của Khách Hàng tại Việt Nam.

đại diện bán hàng ford; tìm mua xe ford giá rẻ; nhân vật bán hàng giỏi nhất; chuyên gia bán xe giỏi nhất; người bán ô tô giỏi nhất

Những nỗ lực không biết mệt mỏi, những cố gắng trong năm qua đi… với rất nhiều thử thách, và thành công. Những năm tiếp theo có rất nhiều những thách thức và cơ hội đang chờ đợi ở phía trước để có thể phục vụ Khách hàng được tốt hơn.

Trân Trọng cảm ơn các anh/chị quý khách hàng đã luôn đồng hành ủng hộ, để những người tư vấn bán hàng  như Mr Hà- Ford Hà Nội- có thể nhận được giải thưởng vinh dự này của #FordVietnam: “Người tư vấn bán hàng xuất sắc”

Trân trọng cảm ơn BLĐ, và các đồng nghiệp tại #HanoiFord đã hỗ trợ, tác nghiệp Mr Hà luôn phấn đấu để hoàn thành tốt các công việc, thuận lợi hơn trong việc kết nối với khách hàng tại Hà Nội, Việt Nam cũng như những khách hàng trên cả nước.

hà ford là ai?; chân dung người bán hàng giỏi nhất; tư vấn bán xe giỏi nhất; 

Chúc Quý Khách Hàng những ngày mới luôn Vui Vẻ, Hạnh Phúc, & Lái Xe An Toàn!

“Hà Ford”- Tận Tâm Phục Vụ

All my offers

Ranger Raptor 2018-2019
0 Diesel Auto
Ford Ranger 2018-2019
0 Diesel Auto
Ford Ecosport 2018 mới
0 Km 1.0L-1.5L Gas Auto

Add a Comment